Khai Giảng Lớp Kỹ Thuật Viên Spa Thẩm Mỹ KS54

Chúc mừng lớp Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ KS54 đã gia nhập vào đại gia đình ANA. Buổi khai giảng diễn ra nhanh chóng nhưng nhiều cảm xúc từ những chia sẻ của các thành viên trong lớp KS54.
Các thành viên của lớp KS54
Khai giảng lớp kỹ thuật viên spa thẩm mỹ KS54
Trong buổi khai giảng, các bạn cũng chia sẻ rất nhiều về những cơ duyên dẫn bạn đến với trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA. Có bạn thì vì đam mê, vì yêu thích bấy lâu mà quyết định không học đại học, chọn nghề thẩm mỹ làm con đường của mình. Cũng có những chị đi làm, công việc cũng ổn định nhưng muốn tìm một nghề cho riêng mình để làm chủ sau này.
Chị đã đi làm lâu nhưng muốn theo nghề thẩm mỹ để làm chủ sau này
Một số bạn còn rất trẻ nhưng đã xác định được điều mình mong muốn
Có những chị là đã là mẹ, người phụ nữ của gia đình. Bộn bề với ti tỉ công việc không tên nhưng vẫn quyết dành thời gian đi học để không phải phụ thuộc kinh tế vào bất kì ai. Để tương lai của con cái sau này được tốt và sung túc hơn.
Các thành viên xinh đẹp của lớp KS54
Bộ phận đào tạo phổ biến về lịch học và một số thông tin khác
Các học viên đọc về nội quy của trường
Các bạn đang xem hình ảnh về lớp học và các nghề đào tạo khác tại trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA
Cho dù là vì yếu tố nào đi chăng nữa, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA rất vui vì đã được lựa chọn, trở thành nơi cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các Kỹ thuật viên spa, thẩm mỹ tương lai. Chúc các thành viên xinh đẹp của lớp KS54 gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường mà mình đã chọn.