LÔNG MÀY ĐẸP THEO NHÂN TƯỚNG HỌC? Ana Beauty Academy

LÔNG MÀY ĐẸP THEO NHÂN TƯỚNG HỌC?

Lông mày đẹp giúp cho bạn có một gương mặt sắc sảo, ưa nhìn. Đem lại tiền bạc và tài vận, may mắn. Vậy hãy xem lông mày đẹp theo nhân tướng học sẽ quan trọng như thế nào.

Ngũ Quan nếu như đều có hình tướng đẹp, đương nhiên biểu thị người đó có một vận trình cuộc sống tốt. Song nếu có những sự phá tổn, bất tướng, cũng là chứng tỏ những dấu hiệu xấu trong vận trình, đặc biệt là lông mày.

Kiểu chân mày hiện tại của bạn ảnh hưởng đến số mệnh ra sao?

(1) Mày cụt khó khăn, anh em vô lực.

(2) Mày thô gần mắt mà mắt vô thần tức quan phi nhiều, tài vận không tốt.

(3) Mày nhợt nhạt, thưa thớt là chủ phá tài.

Và để có một hàng lông mày đẹp, không ít người sử dụng phương pháp phun xăm thẩm mỹ, đây là các điểm cần chú ý khi thực hiện phun xăm.

Xem thêm:

 

Màu chân mày

Người có màu da sậm không thích hợp với cặp lông mày mảnh nhạt. Ngược lại, nếu màu da đã trắng sáng, bạn cũng chẳng cần tô vẽ cho mày ngài quá đậm. Chân mày nhạt ảnh hưởng tới vận khí, làm cho khuôn mặt thất thần, vô hồn. Không được thiện cảm từ người khác. Để có được một lông mày đẹp hãy theo công thức:

  • Tóc đen – mày nâu đậm,
  • Tóc nâu – mày nâu gỗ đậm,
  • Tóc đỏ – mày nâu cà phê sữa.
lông mày đẹp
Màu chân mày sẽ giúp bạn đẹp hơn

>> Xem thêm: Học Nghề Spa Ở Đâu Tốt TPHCM? (Top 1 Trường Thẩm Mỹ 2020)

Cự ly phù hợp giữa mắt và chân mày.

Một cặp lông mày đẹp đòi hỏi bạn cần có những khoảng cách nhất định, không quá xa cũng không quá gần. Vì khoảng cách từ đầu lông mày tới mắt quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính và gia đình của các bạn. Đây là cung Điền trạch nằm ở bầu mắt, thể hiện tiền tài, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người nên phải đầy đặn, cao rộng mới tốt. Mặt khác, khoảng cách giữa hai đầu chân mày nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Đầu lông mày đẹp và chuẩn cần có lông dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, mang đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt, được người tin tưởng hợp tác.

LÔNG MÀY ĐẸP THEO NHÂN TƯỚNG HỌC?
Cự ly lông mày phải phù hợp

Điểm cao nhất của lông mày.

Để có một cặp lông mày đẹp, điểm cao nhất của chân mày không được quá cao vì điều đó sẽ khiến cho vận số và hôn nhân gặp trắc trở. Điểm này nằm ở vị trí 2/3 chiều dài chân mày. Phần đuôi cao hơn phần đầu chân mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ.

LÔNG MÀY ĐẸP THEO NHÂN TƯỚNG HỌC?
Điểm cao lông mày không nên cao quá

Phun xăm thẩm mỹ không chỉ làm cho lông mày trở nên đẹp hơn, tự tin hơn mà còn giúp thay đổi tài vận theo mong muốn mỗi người.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí