Nô Nức Khai Giảng Các Khóa Học Mùa Cuối Năm

Nô Nức Khai Giảng Các Khóa Học Mùa Cuối Năm

Dù đã là cuối năm, Trường Thẩm Mỹ ANA vẫn rộn ràng chào đón tân học viên khóa học nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Trong không khí vô cùng nhộn nhịp của buổi lễ khai giảng, được có cơ hội lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và lý do các bạn chọn dịp cuối năm để học nghề, cũng như hành trình đến với ước mơ làm đẹp của mình.

Các tân học viên đã vô cùng háo hức trong buổi lễ khai giảng

Dịp cuối năm tưởng chừng như mọi thứ bão hòa để tổng kết lại thành quả của năm 2020, nhưng tại ANA không khí vẫn vô cùng nồng nhiệt với buổi lễ khai giảng đón tiếp học viên của các khóa học Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm, Nối mi.

Quyết định học nghề trong khoản thời gian “nước rút”

Sau tết là thời điểm vàng của nhảy việc và nhu cầu tuyển dụng cũng vì thế tăng cao. Do đó, dịp cuối năm là thời gian để “chuẩn bị hành trang” cho cuộc chiến việc làm với những ai mong muốn “năm mới có nghề mới”. Cũng vì thế, tại buổi lễ khai giảng lớp Kỹ thuật viên Spa, các tân học viên đã vô cùng hào hứng. “Em đã dành nhiều thời gian để quyết định có nên học nghề vào lúc cận tết như vậy không, nhưng em nghĩ nếu học bây giờ ra tết có thể đi làm luôn, mà nghề spa này thì sau tết người ta tuyển nhiều, nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao nữa, lúc này không học em sợ không kịp mất” là chia sẻ của bạn Thùy Trang. 

Có thể nói, nghề Spa luôn là lớp đông học viên nhất tại ANA, không chỉ vì đây là ngành mũi nhọn của trường mà còn bởi cơ hội việc làm của nghề luôn rộng mở. 

Các Tân học viên của khóa Kỹ thuật viên Spa.

Nghề nghiệp của mỗi người có thể là định hướng từ trước, cũng có thể là cơ duyên lướt qua như người ta thường nói “nghề chọn mình” và đó cũng là trường hợp của Minh Châu Tân học viên lớp phun xăm chia sẻ: “Ban đầu em không có ý định học nghề phun xăm này đâu, em tình cờ đi làm mẫu cho đứa bạn học tại ANA, vô thấy không khí và môi trường học tập tại đây năng động, sẵn em có ý định nghỉ tại công ty hiện tại, thế là em mạnh dạn quyết định học luôn. Vì có lớp buổi tối nên em vẫn có thể vừa học vừa làm ở công ty, tiện cho việc nhận đủ thưởng tết cũng vừa kịp ra tết có việc, có nghề mới luôn.”

Lớp Phun xăm thẩm mỹ tại ANA 

Khi được hỏi lý do vì sao chọn nghề nối mi trong thời gian này, chị Thu Nguyệt Tân học viên lớn tuổi nhất lại chia sẻ: “Trước đây chị cũng từng làm ở công ty, nhưng vì cảm thấy công việc không phù hợp và khó có thể làm chủ bản thân được nên qua tìm hiểu chị quyết định chọn học nối mi kết hợp với phun xăm, chị thấy nghề này có tương lai với phát triển lâu dài được, sau này có tiền mình mở tiệm thì dễ làm giàu hơn đi làm công ăn lương mà nhiều áp lực nữa”.

Không chỉ riêng chị Nguyệt, mà nhiều bạn trẻ đến với nghề nối mi cũng vì thời gian học ngắn, chỉ một tháng là có thể ra đi làm ngay, là một nghề “hot” để kết hợp kiếm thêm thu nhập đặc biệt là trong những dịp cuối năm này.

Trường Thẩm Mỹ ANA cam kết việc làm ngay buổi đầu khai giảng

Qua buổi lễ khai giảng này, ngoài việc tiếp đón các tân học viên, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, cùng những chia sẻ khi đến với nghề làm đẹp, tại đây ANA cũng triển khai các nội quy trường lớp, làm thủ tục cam kết việc làm như một lời “hứa hẹn” nói không với thất nghiệp khi học tại ANA. 

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc của buổi lễ khai giảng này nhé:

Phổ biến nội quy khi học tại trường ANA.

Học viên chia sẻ về lý do chọn ANA để học nghề làm đẹp

Học viên “tâm sự” về hành trình đến với ước mơ làm đẹp. 

Không khí sôi động của phụ huynh và học viên đến nhập học tại ANA.

Học viên nộp đơn xin việc ngay ngày đầu nhập học.

Đến với ước mơ không có thời điểm nào là hoàn hảo, và các Tân học viên đã nắm bắt ngay cơ hội khi có thể, dù đã là cuối năm. Dám thay đổi, dám quyết định, dám thực hiện để con đường đến với thành công không còn xa nữa. Chúc cho tất cả các Tân học viên tại ANA có khoảng thời gian học tập hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ