Phun Xăm Tạm Thời Là Gì? Bao Lâu Phai và Giá Cả Phun Xăm Tạm Thời

Phun Xăm Tạm Thời Là Gì? Bao Lâu Phai và Giá Cả Phun Xăm Tạm Thời

Trong các phương pháp phun xăm nghệ thuật hiện nay thì phun xăm tạm thời là kỹ thuật được ưa chuộng nhiều nhất. Phun xăm tạm thời còn được gọi là phun xăm 3 tháng phai. Phù hợp với những bạn cá tính, thích thay đổi theo xu hướng thời trang. Vậy Phun xăm tạm thời là gì? Và giá cả phun hình xăm tạm thời như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Phun xăm tạm thời là gì? 

Phun xăm tạm thời là phương pháp phun hình xăm trên da trong một khoảng thời gian ngắn (trung bình khoảng 3 tháng) chứ không tồn tại mãi mãi, lâu dài. Hiện nay trên thị trường có một số kiểu hình xăm tạm thời nổi bật nhất phải nhắc đến đó là xăm phun, lash tattoo và henna. Tùy vào tính chất, mà mỗi kỹ thuật sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

Hình thức phun xăm tạm thời dạng dán (Tattoo Sticker)

Phương pháp này khá đơn giản là sử dụng miếng xăm dán chuyên dụng với nhiều hình dạng khác nhau, rất sống đống và chân thật không khác gì hình xăm thật. 

Hình thức này được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng nên bất kỳ ai cũng có thể làm được.

phun xăm tạm thời dạng dán

Hình thức Phun xăm vẽ Henna

Hình thức phun xăm vẽ Henna có nguồn gốc xuất phát từ Ấn Độ và khi vào nước ta được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kỹ thuật này khá cầu kỳ, đòi hỏi người thực hiện Phun xăm phải có năng khiếu về hội họa và trình độ thẩm mỹ tinh tế. Nó là một hình thức xăm tinh xảo nhất của phun xăm tạm thời được thực hiện bằng mực lá Henna.

Hình thức Phun xăm vẽ Henna

Hình thức xăm phun

Là một hình thức phun xăm tạm thời mới nổi lên gần đây. Các chuyên gia sẽ dùng thiết bị chuyên dụng trực tiếp phun mực lên da bạn và tạo nên nhiều hình ảnh độc đáo và ý nghĩa.

Phun xăm tạm thời bao lâu phai? 

Một lý do chính khiến nhiều bạn lựa chọn kỹ thuật Phun xăm nghệ thuật tạm thời thay vì phun xăm vĩnh viễn đó chính là nó sẽ có thời gian phai màu hình xăm. Vậy miếng dán hình xăm được bao lâu?  Tùy vào kỹ thuật tay nghề và chất lượng màu mực mà thời gian phai của Phun xăm cũng khác nhau. Nhưng trung bình một hình xăm tạm thời sẽ giữ được trong vòng 3 tháng. 

Ưu nhược điểm của phương pháp Phun xăm tạm thời 

Ưu điểm Phun xăm tạm thời

Điểm mạnh của hình xăm phun tạm thời là thời gian thực hiện ngắn, có thể thay đổi hình xăm liên tục theo ý thích liên tục mà không cần phải xóa sửa gây ra đau đớn hay để lại sẹo. Phù hợp với những bạn cá tính, thích thay đổi theo xu hướng hiện đại. 

  • Hạn chế tình trạng sưng hay sau sau khi thực hiện phun xăm tạm thời 
  • Dễ dàng xóa bỏ khi bạn muốn thay đổi màu sắc, hình khác
  • Dễ dàng thay đổi nhiều kiểu mẫu trong một thời gian ngắn
  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn

Ưu điểm Phun xăm tạm thời

Hạn chế của phun xăm tạm thời

Bên cạnh những ưu điểm thì phun xăm tạm thời cũng có một vài nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý trước khi thực hiện như màu sắc của hình xăm không được sắc nét, thường nhòe và độ chi tiết không cao như hình xăm vĩnh viễn. 

Không giữ được độ lâu bền của màu sắc, thường phai nhanh chóng khiến bạn phải mất thời gian để đi dặm lại. 

Đối với những bạn da hay đổ dầu thì phương pháp phun xăm tạm thời thường không thích hợp bởi sẽ khiến cho hình ảnh nhanh chóng bị phai hơn so với bình thường. 

Giá thành của phương pháp phun xăm tạm thời là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kỹ thuật, công nghệ, chất lượng mực và tay nghề của chuyên viên phun xăm nghệ thuật mà sẽ có giá thành khác nhau. 

Thông thường, một ca phun xăm chân mày thẩm mỹ theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ có giá thành dao động từ 800 đến 2 triệu đồng. Tùy vào tay nghề và uy tín nơi bạn thực hiện. 

Bên cạnh đó, đối với kỹ thuật phun xăm tattoo tạm thời, tùy thuộc vào kích thước của hình xăm và chi tiết độ khó sẽ có mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đồng đến vài triệu đồng. 

 

Trên đây là những thông tin cụ thể về phương pháp làm đẹp nghệ thuật phun xăm tạm thời mà ANA muốn giới thiệu đến các bạn. Qua bài viết này, bạn có thể lưu lại một hình thức làm đẹp đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ và nhanh chóng triển ngay sau mùa dịch này nếu thích nhé!

Từ khóa tìm kiếm: xăm tạm thời 1 năm, miếng dán hình xăm được bao lâu, hình xăm tạm thời, dán hình xăm được bao lâu, hình xăm giả giữ được bao lâu, vẽ hình xăm tạm thời, miếng xăm tạm thời, cách xăm hình xăm tạm thời.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ