2K4 PHÁ VỠ ĐỊNH KIẾN, HỌC NGHỀ SỚM - ỔN ĐỊNH NHANH

2K4 PHÁ VỠ ĐỊNH KIẾN, HỌC NGHỀ SỚM – ỔN ĐỊNH NHANH

Sau tốt nghiệp THPT, hai cô gái 2k4 từ bỏ con đường Đại học – Cao đẳng, không ngần ngại mở lối tương lai với đam mê ngành làm đẹp tại ANA chỉ với 03 tháng có việc làm ngay.

Định hướng học nghề – sáng suốt nắm bắt tương lai.

Hai bạn, Thu Hiền và Thu (2k4) vừa hoàn thành khóa Kỹ thuật viên Spa tại ANA sau 03 tháng học tập. Và hiện tại, các bạn đều là Kỹ thuật viên tại Lani Beauty Spa & Clinic. Thay vì chọn ĐH – CĐ, hai em quyết định học nghề để sớm ổn định cuộc sống ngay khi bạn đồng trang lứa còn ngồi trên ghế nhà trường.

2k4

Thu Hiền (2004) cựu học viên lớp KS187 tại trường thẩm mỹ ANA chia sẻ: “Bản thân em trước đây có thi giáo viên tiểu học nhưng vì một số lí do khách quan nên em không thể tiếp tục. Sau đó, em có ý định là chuyển sang ngành spa.”

Cũng như đa số các bạn trẻ genZ khác đều có chung suy nghĩ lựa chọn con đường học nghề vì muốn sớm có đồng lương ổn định, tự chủ tài chính. Bạn Thu (2k4) cựu học viên lớp KS187 tâm sự: “Em từ lâu đã tìm hiểu nghề này rồi.  Sau khi tốt nghiệp THPT, em vào Sài Gòn để học.”

Mở lối thành công với nghề Thẩm mỹ.

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công mà học nghề đã sớm trở thành một lựa chọn tối ưu đối với thế hệ GenZ. Tại trường đào tạo thẩm mỹ ANA đã có hơn 6000 học viên tốt nghiệp và thành công làm chủ cuộc sống.

Bạn Thu chia sẻ: “Trước đó gần nhà em đã có bạn học ở trường ANA nên bạn giới thiệu cho em. Sau đó em lên mạng tìm hiểu về trường thì thấy học viên theo học rất đông và được đánh giá cao nên là em quyết định chọn học.”

Con đường học nghề là một trong những hướng đi tốt và ngắn nhất có thể để phát triển bản thân. Ngoài ra, đây cũng là cách để có một công việc với mức đãi ngộ cao, đặc biệt là trong giai đoạn ngành thẩm mỹ đang đặc biệt được quan tâm, có lượng khách hàng ngày càng đông nhưng lại thiếu nhân lực như hiện nay.

Bạn Thu Hiền có cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại ANA như sau: “Qua ba tháng học tại ANA, em thấy đội ngũ giảng viên đào tạo tận tình, quan tâm đến học viên và sau khi ra trường thì cô Diệp và cô Thúy giới thiệu việc làm, lựa chọn chỗ làm thấy ok.”

2k4

Bạn Thu nói thêm: “Các cô rất là tận tình, rất là quan tâm đến tụi em. Học xong thì các cô tìm việc làm cho em hợp. Môi trường làm việc của em, chị chủ rất là hòa đồng, vui vẻ, rất là thoải mái.”

“Chị chủ từng là học viên của ANA, chị chủ cũng đã vận dụng kiến thức của mình học vào spa của mình. Cho nên tụi em vào làm tại spa của chị nên các bài học của tụi em đều được vận dụng hết vào công việc hiện tại.” Bạn Thu Hiền cho biết.

ANA tin chắc rằng, môi trường học nghề chuyên nghiệp là một trong những bước đi đầu tiên và vô cùng quan trọng. Vì thế nơi đào tạo ấy phải đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học toàn diện và giúp học viên tự tin làm việc, mở tiệm.

Vì là một người đi trước và thấy được tiềm năng nghề làm đẹp, hai cựu học viên nhắn gửi đến các bạn yêu nghề làm đẹp nhưng vẫn còn đang ngần ngại rằng: “Bạn nào có ý định vào ngành spa thì hãy đăng ký nhanh vì cái ngành này có thể chăm sóc sắc đẹp cho mình, có được công việc ổn định và phát triển bản thân trong tương lai.”

Xem thêm về chia sẻ của 2 bạn Thu và Hiền (2k4) tại: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/2508881132601174

Hi vọng rằng Hiền và Thu ngày càng thành công trong con đường sự nghiệp, có được nguồn thu nhập tốt, luôn giữ vững được niềm đam mê nghề làm đẹp. Chúc cho hai bạn trẻ 2k4 sẽ là những người viết tiếp nên câu chuyện thành công và sớm trở thành những “cô chủ nhỏ” trong ngành spa.

Tiếp theo, xin mời các bạn độc giả tìm hiểu bài viết: 2k4 thành công ngoài mong đợi chỉ với khóa học spa 03 tháng. 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí