TOP NHỮNG NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

TOP NHỮNG NGHỀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Chọn ngành, chọn nghề” vẫn luôn là bài toán khó cho các em học sinh chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là Top những nghề hot nhất hiện nay. Hãy cùng ANA tìm hiểu nhé!

TOP những nghề hot nhất hiện nay 

Công nghệ thông tin – nghề mũi nhọn thúc đẩy, phát triển kinh tế

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành kinh tế mang tính mũi nhọn của Việt Nam hiện nay và tương lai. Hiện nay, nhu cầu nhân lực cho ngành CNTT cần khoảng 80.000 người/năm (theo báo tuổi trẻ). Chính vì thế, CNTT chính là một trong những nghề hot nhất hiện nay và cả trong tương lai, luôn dẫn đầu xu hướng.

công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin – nghề mũi nhọn thúc đẩy, phát triển kinh tế

Quản trị kinh doanh – chưa bao giờ hết hot

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hot và năng động nhất hiện tại và tương lai. Các doanh nghiệp ở Việt Nam không ngừng tăng nhanh, dẫn đến nhu cầu về đội ngũ nhân lực quản trị cũng tăng lên, kem theo đó là mức thu nhập khủng của ngành này cũng là lý do nhiều người lựa chọn quản trị kinh doanh là ngành học phát triển nghề nghiệp cho mình.

quản trị kinh doanh
Quản trị kinh doanh: chưa bao giờ hết hot

Digital Marketing – dẫn đầu xu hướng

Internet phát triển đã mở ra cho ngành Marketing cách thức tiếp thị mới là ngành Marketing số hay được gọi là Digital Marketing. Chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu nhân lực ngành marketing là 10.000 người/năm. Và luôn là ngành nằm trong Top những nghề hot nhất hiện nay.

digital marketing
Digital Marketing – dẫn đầu xu hướng

Ngành Xây dựng

Hiện đang có khoảng 4 triệu lao động thuộc ngành xây dựng. Nhu cầu nhân lực tăng lên chóng mặt với khoảng 400.000 – 500.000 người/năm. Trong đó các kỹ sư với chuyên môn kỹ thuật cao đang thiếu nhiều. Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các bạn trẻ trong tương lai.

ngành xây dựng
Ngành xây dựng luôn thu hút các bạn trẻ

Ngành công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm là ngành có tính ứng dụng cao nhất và phạm vi ứng dụng đa dạng nhất trong tất cả các ngành nghề hot nhất 2021 hiện nay. Đặc biệt, theo nhu cầu của xã hội, các sản phẩm thực phẩm sạch ngày càng được săn đón. Đây là cơ hội cho lĩnh vực chế biến thực phẩm công nghệ cao có khả năng phát triển. Thu nhập của ngành này cũng luôn nằm trong top cao nhất.

công nghệ thực phẩm
Công nghệ thực phẩm

Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

Theo báo cáo, hàng năm, nước ta cần trên 21.000 nhân lực cho ngành du lịch. Nhất là nhân viên du lịch có khả năng giao tiếp tốt. Hiện nay, nguồn nhân lực quản trị khách sạn của Việt Nam còn yếu kém, nhiều khách sạn vẫn phải thuê quản trị từ quốc tế. Do đó, ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn là một trong những nghề hot nhất hiện nay.

nhà hàng khách sạn
Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

Ngành điện – cơ khí

Ngành điện – cơ khí là một trong những ngành triển vọng nhất trong tương lai bởi xã hội hiện đại không thể thiếu vắng những thiết bị điện hay cơ khí. Mỗi năm, ngành điện – cơ khí thiếu khoảng 8.000 nhân lực. Khác với những ngành khác, ngay từ khi đào tạo, các trường đại học đã có chương trình vừa học vừa làm, học ký kết liên kết nhân lực với các doanh nghiệp. Vì vậy, rất hiếm khi sinh viên ngành điện hay cơ khí ra trường bị thất nghiệp. Yêu cầu đối với nghề cũng không cao.

ngành điên và cơ khí
Ngành điện – cơ khí

Chuyên viên trang điểm 

Là một chuyên gia trang điểm, tay nghề vững chắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tham gia nhiều sự kiện, trang điểm cho các sự kiện, diễn viên, người mẫu,… từ đó bạn có thể mở rộng mối quan hệ và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Nhắc đến nghề trang điểm thì “thu nhập” là một trong những yếu tố luôn được mọi người quan tâm hàng đầu và được xếp trong nhóm “siêu cao”.

Khoá học trang điểm
Học trang điểm chuyên nghiệp tại Ana Beauty

ANA là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành thẩm mỹ. Đội ngũ giảng viên ở đây xứng đáng được gọi là “huấn luyện viên” thực thụ trong ngành thẩm mỹ. Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm những khóa học với đầy sự cố gắng và tâm huyết của đội ngũ giảng viên.Với mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất, trường thẩm mỹ ANA Beauty Academy luôn chú trọng đến việc hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất một cách tốt nhất. Đến với Ana, bạn sẽ được học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực makeup.

trang điểm chuyên nghiệp
ANA là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

Ana Beauty luôn cung cấp cho các học viên giáo trình chuẩn bài bản, liên tục cập nhập xu hướng makeup và giúp cho các học viên phát triển đầy đủ các kĩ thuật trang điểm cũng như nhạy bén trong việc lựa chọn phong cách phù hợp. Chương trình đào tạo trang điểm được kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 tháng, Ana cam kết đào tạo học viên cứng tay nghề sau khi tham gia khoá học.

Xem thêm: Khoá học trang điểm chuyên nghiệp

Trên đây là Top những nghề hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Hy vọng, các bạn sẽ lựa chọn được ngành học phù hợp theo nguyện vọng và sở thích của mình nhé.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ