5 kỹ thuật vẽ chân mày đẹp phù hợp với từng gương mặt | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

5 kỹ thuật vẽ chân mày đẹp phù hợp với từng gương mặt

Từ lâu, chân mày luôn là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp bề ngoài, đặc biệt là đối với phụ nữ đôi mày còn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ thể hiện vẻ đẹp, đôi mày còn nói lên tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Do vậy, mong muốn sở hữu một đôi mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt ở luôn là nhu cầu phổ biến của nhiều người. Tùy vào mỗi khuôn mặt sẽ có một hình dạng chân mày khác nhau. Cùng ANA tìm hiểu qua 5 kỹ thuật vẽ chân mày đẹp phù hợp với từng gương mặt nhất hiện nay nhé.

Vẽ chân mày mặt trái xoan

Mặt trái xoan được xem là gương mặt lý tưởng trong vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Mặt trái xoan phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát thì dáng lông mày mảnh, hơi thẳng, mềm mại, đỉnh mày cong lên, đuôi mày cao hơn một chút so với đầu mày. Dáng mày này sẽ làm bật lên vẻ đẹp hài hòa, sắc nét cho gương mặt trái xoan.

Xem Thêm:

 

Vẽ chân mày mặt trái xoan
Vẽ chân mày mặt trái xoan

Vẽ chân mày mặt dài

Đối với những nàng có khuôn mặt dài thì dáng lông mày ngang Hàn Quốc từng làm mưa làm gió một thời sẽ là một lựa chọn phù hợp lý tưởng đấy. Dáng mày ngang sẽ làm hạn chế chiều dài của khuôn mặt, giúp thu hẹp khoảng cách giữa trán và cằm. tạo cảm giác gương mặt trở nên cân đối hơn.

Lưu ý rằng, khi tạo dáng mày ngang cho gương mặt dài, chỉ ưu tiên các đường nét thẳng, dứt khoát.  Hạn chế các đường nét cong nhọn vì sẽ khiến gương mặt trông dài hơn bình thường.

Vẽ chân mày mặt dài
Vẽ chân mày mặt trái xoan

Vẽ chân mày mặt tròn

Đối với những bạn có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì lông mày có vai trò kéo dài khuôn mặt. Do vậy dáng lông mày cong nhọn, hình cánh cung chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Lưu ý rằng, tạo dáng hình cánh cung, cong nhọn nhưng cũng cần có những đường gấp rõ nét từ phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Phần cong càng cao thì khuôn mặt sẽ dài và đôi mắt sẽ to hơn.

Vẽ chân mày mặt tròn
Vẽ chân mày mặt tròn

Vẽ chân mày mặt vuông

Kiểu gương mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự nhu mì, dịu dàng. Do vậy dáng mày phù với gương mặt vuông là dáng mày hình cánh cung vì nó sẽ giúp cân bằng lại những đường nét “nam tính” trên khuôn mặt.

Đặc biệt, độ cong của chân mày có liên quan đến xương hàm góc cạnh của gương mặt vuông. Do đó nếu gương mặt càng góc cạnh thì tương ứng độ cong của mày càng cao để lấy lại sự cân bằng cho gương mặt.

Lưu ý nên để phần đầu, giữa và đuôi chân mày có chiều rộng tương đương với nhau để tạo nên sự cân bằng, tránh trường hợp chân mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với gương mặt.

Vẽ chân mày mặt vuông
Vẽ chân mày mặt vuông

Vẽ chân mày mặt trái tim

Gương mặt trái tim với phần trán to rộng, phần cằm quá nhỏ do vậy dáng mày cong tròn nhẹ và đều là một lựa chọn ưu tiên để khắc phục nhược điểm này. Tránh các đường gấp khúc, cong nhọn vì sẽ làm cho gương mặt thêm phần góc cạnh.

Tùy vào độ rộng của trán và nhọn của cằm bạn tiếp tục điều chỉnh độ cong của dáng mày lên hoặc xuống để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý, tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Vẽ chân mày mặt trái tim
Vẽ chân mày mặt trái tim

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88