ANA KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH 2023

ANA KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH 2023

Ngay từ đầu tháng 2 – khi vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2023, Trường Thẩm mỹ ANA đã chính thức triển khai chương trình tuyển sinh năm 2023.

Cũng như nhiều trường ĐH, CĐ phía Nam, đội ngũ trường thẩm mỹ ANA đã tham gia chương trình tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh với sự quan tâm của nhiều học sinh lớp 12.

tuyển-sinh-1

Hành trình hướng nghiệp năm 2023 chính thức bắt đầu!

Mặc dù là trường nghề nhưng hoạt động tuyển sinh là một sự kiện thường niên của ANA giúp các bạn học sinH THPT tiếp cận thông tin và định hướng nghề nghiệp dựa trên nhu cầu xã hội.
Năm nay, chương trình tư vấn tuyển sinh trường đào tạo thẩm mỹ ANA chính thức khởi động với 2 trường THPT Diên Hồng và THPT Nguyễn Văn Tăng.

tuyển-sinh-3

ANA đã vô cùng ngạc nhiên vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em về ngành làm đẹp. Nhiều em đã xác định sẵn cho mình sau khi tốt nghiệp sẽ học nghề ngay. Hy vọng rằng qua ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về ngành thẩm mỹ và lựa chọn được hướng đi tương lai cho mình.

ANA đem đến những gì trong hành trình tuyển sinh của mình?

Em Kim Hằng, học sinh lớp 12A8 trường THPT Nguyễn Văn Tăng chia sẻ: “Đa số các ngành nghề làm đẹp đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay và cả em cũng vậy. Em rất thích nghề làm đẹp đặc biệt về chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm và cả nối mi nữa. Em đang có định hướng học nghề và tham khảo trường ANA của mình”.

tuyển-sinh-6

“Mỗi người có một hướng đi riêng và không ai là sai cả. Dù học nghề hay đại học thì đều mang lại những lợi ích khác nhau cho xã hội. Nếu là em thì em sẽ chọn học nghề để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm ổn định cho ba mẹ vui lòng.” Bạn Quế Châu (THPT Diên Hồng) tâm sụ về quan điểm của mình.

Khi đến thăm quầy của ANA, các bạn học sinh lớp 12 quan tâm rất nhiều đến các ngành xu hướng trong thời điểm hiện tại, chương trình đào tạo và đặc biệt là vấn đề cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
Ngoài ra, các bạn học sinh còn được thầy cô và anh, chị tư vấn viên chia sẻ thêm về đời sống học viên tại trường nghề, sinh hoạt nơi ký túc xá, kinh nghiệm học tập, tip học năm cuối THPT, cách chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của mình,…

tuyển-sinh-4
ANA còn chăm chút tặng các bạn học sinh cấp 3 những món quà vô cùng thiết thực và đáng yêu như bông tẩy trang, băng đô, son môi, móc khóa, khẩu trang, v.v. khi bạn tham gia các hoạt động tại quầy.

Hành trình sẽ tiếp tục kéo dài!

Với thông điệp “thỏa đam mê, vươn xa sự nghiệp làm đẹp”, đội ngũ tuyển sinh của ANA luôn mong muốn các bạn trẻ theo đuổi nghề làm đẹp tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp ngành này.
Có cơ hội tiếp xúc và lắng nghe những nguyện vọng về nghề, giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học thẩm mỹ tại trường và mở ra cho các em thêm một lựa chọn về con đường nghề nghiệp tương lai phía trước đối với ANA đó cũng là một niềm hạnh phúc và đầy tự hào.

tuyển-sinh-5
Năm 2023, trường thẩm mỹ ANA chủ yếu đào tạo các khoá Kỹ thuật viên Spa, Phun xăm thẩm mỹ, nối mi, các khoá học bổ trợ ….. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin ra ngoài, làm việc tại các spa hoặc mở thẩm mỹ viện của riêng mình.
Trường Thẩm mỹ ANA dự kiến sẽ tiếp tục chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh đến hàng chục trường THPT tại TP.HCM và Đà Lạt. Xem thêm thông tin về trường thẩm mỹ ANA tại đây.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí