Bùng Nổ Với Hội Diễn Văn Nghệ "Tri Ân Người Chắp Cánh" Năm 2022

Bùng Nổ Với Hội Diễn Văn Nghệ “Tri Ân Người Chắp Cánh” Năm 2022

Sáng ngày 17/11, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường thẩm mỹ ANA đã tổ chức hội diễn văn nghệ “ Tri Ân Người Chắp Cánh” và lễ tốt nghiệp cho các học viên với bầu không khí sôi động, bùng nổ và tràn đầy cảm xúc.

Hơn 200 học viên đang theo học tại trường tham gia chương trình văn nghệ. 

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Công Khoa – Giám đốc điều hành, cùng toàn thể Giảng viên đang công tác tại trường thẩm mỹ ANA, nhân sự trong lĩnh vực đào tạo, đại diện các phòng ban và các quý khách mời.

 Hội trường sôi động, bùng nổ

Đây không chỉ là buổi lễ ý nghĩa nhằm mục đích tôn vinh sự đóng góp của những người làm nghề giáo, đã có công góp “trí – tâm – đức – tài” cho các thế hệ trẻ  mà  còn là dịp để thẩm mỹ ANA cùng ôn lại những dấu mốc đã đạt được sau 01 năm hoạt động. 

Tại buổi lễ, Đại diện trường thẩm mỹ ANA đã tặng những bó hoa tươi thắm gửi đến đội ngũ giáo viên, cá nhân nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” trong nhiều năm qua.

Trao hoa cho các giáo viên nhân ngày 20/11 

 

Không chỉ vậy hội diễn văn nghệ “ Tri Ân Người Chắp Cánh” còn tạo ra sân chơi cho các học viên thể hiện tài năng nghệ thuật và sức trẻ của mình. Với 15 tiết mục được đầu tư hết sức công phu, chuyên nghiệp làm nên một hội diễn sôi động, bùng nổ và đầy màu sắc. 

Đồng thời đây cũng là món quà tinh thần, là lời tri ân mà hơn 300 học viên tại ANA muốn gửi đến quý Thầy/Cô – Những người chắp cánh.

Sau 15 tiết mục tranh tài sôi nổi, hào hứng và ấn tượng, hội diễn văn nghệ đã khép lại với việc trao thưởng cho 15 tiết mục  bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 12 giải khuyến khích.

Với màn trình diễn sôi động, bùng nổ vũ đạo hiện đại thu hút lượng lớn khán giả, tiết mục Nhảy Mashup Tik Tok của lớp KS 186  đã được xướng danh giải nhất chung cuộc.

Giải nhất được trao cho tiết mục Nhảy Mashup Tik Tok –  lớp KS 186

Đối với giải nhì cũng là tiết mục vô cùng xuất sắc đến từ lớp KS 184 – Múa: Son, những điệu múa có động tác mềm dẻo, thanh thoát, toát nét đẹp dân gian cổ kính,  đậm đà bản sắc dân tộc. 

 KS 184 – Múa: Son đạt giải nhì trong hội diễn văn nghệ

Giải ba là tiết mục Múa: Bánh Trôi Nước + Son đến từ lớp KC185, tiết mục độc đáo, đầu tư về cả vũ đạo và trang thiết bị mang đến cho người xem màn trình diễn vô cùng bắt mắt.

Tiết mục Múa: Bánh Trôi Nước + Son đến từ lớp KC185 đạt giải ba

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ tốt nghiệp của các bạn học viên hoàn thành khóa học trong tháng 11. 

Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành trên hành trình chinh phục đam mê với nghề làm đẹp của các bạn học viên. 

 

 Các bạn học viên lung linh trong lễ phục tốt nghiệp

Hoạt động hội diễn văn nghệ “ Tri Ân Người Chắp Cánh” là một hoạt động thường niên trong số rất nhiều chương trình thú vị mà các bạn học viên sẽ được tham gia khi học tập tại ANA. Vì Trường luôn mong muốn mang đến cho các bạn một môi trường học thoải mái, dễ chịu. Không chỉ dạy các bạn kỹ năng nghề mà còn tạo ra những sân chơi bổ trợ thúc đẩy tinh thần, năng lượng để học tập tốt nhất.

XEM VIDEO TOÀN CẢNH HỘI DIỄN TẠI: https://www.youtube.com/watch?v=1FFSa6FdFhI

 

 

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ