Khóa học makeup-Trang điểm cô dâu ngoại cảnh đầy thú vị chỉ có tại ANA!

Khóa học makeup – Trang điểm cô dâu ngoại cảnh đầy thú vị chỉ có tại ANA!

Để trở thành những chuyên viên trang điểm cô dâu thực thụ. Chắc chắn các bạn cần trải qua những buổi trang điểm ngoại cảnh, thực tế. Vì vậy, khóa học make up cô dâu của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA đã xây dựng một chương trình học toàn diện từ lý thuyết đến thực hành, ngoại cảnh đầy thú vị và hấp dẫn!

khóa học makeup
Cô trò lớp makeup thực hành trang điểm tại Cù lao Phước Thiện (Quận 9, TP.HCM)

Vì sao khóa học make up cần đi thực hành ngoại cảnh?

 • ANA muốn xây dựng một khóa học make up ở tphcm toàn diện, đầy đủ và khác biệt. Các bạn học viên sẽ không bị gò bó, nhàm chán bởi phần lớn thời gian là học trên trường.
 • Thay đổi không gian, môi trường học giúp các bạn có một nguồn năng lượng mới. Tăng nhiệt huyết và tinh thần để học tập, làm việc và có những tác phẩm ngoại cảnh xuất sắc.
 • Đặc biệt, lý do quan trọng nhất của buổi thực tế, ngoại cảnh. Nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm, khó khăn mà chỉ khi đi thực tế các bạn mới có thể hiểu hết được. Khó khăn trong việc di chuyển, điều kiện thời tiết, những bất tiện khi trang điểm ngoài trời. Đây là những yếu tố mà sau khi tốt nghiệp, tất cả học viên sẽ đều phải trải qua. Tuy nhiên, ngay thời gian học các bạn đã được trải nghiệm những điều đó. Sẽ giúp các bạn ra trường tự tin hơn, sẵn sàng trang điểm cho cô dâu ở bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào.
  khóa học make up
  Học viên của ANA rất hào hứng và vui vẻ trong ngày đi thực tế

Một buổi học trang điểm cô dâu ngoại cảnh diễn ra như thế nào?

Ngày 04/11 vừa qua, khóa học make up cô dâu TDCD02 của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ ANA đã có một buổi học trang điểm tại Cù Lao Phước Thiện ( Quận 9, TP.HCM). Buổi học diễn ra vô cùng hấp dẫn và thú vị.

6h sáng học viên đã có mặt đông đủ tại cổng trường để di chuyển đến địa điểm thực tế. Trong 2 tiếng buổi sáng, các bạn học viện phải make up và hoàn thiện cho tác phẩm của mình. Theo chủ đề cô dâu truyền thống Việt Nam, kết hợp với nét phá cách theo xu hướng hiện đại.

khóa học make up
Cả lớp đã có mặt từ rất sớm và sẵn sàng cho buổi học đầy nhiệt huyết
khóa học make up
Trang điểm ngoài trời với điều kiện thời tiết nóng bức nhưng học viên cố gắng hoàn thiện tác phẩm của mình xuất sắc nhất

khóa học make up

Sau khi hoàn tất, cô Vân Nguyễn – giáo viên chủ nhiệm lớp tiến hành nhận xét, chấm điểm. Giúp các bạn chỉnh sửa cho từng tác phẩm hoàn thiện đẹp nhất.khóa học make up

khóa học make up
Các bạn học viên ai cũng hào hứng, phấn khởi chụp hình cùng tác phẩm của mình

Cùng ngắm nhìn một số “thành quả” xuất sắc của các bạn học viên trong buổi sáng:khóa học make upkhóa học make upkhóa học make up

Thời gian buổi chiều, học viên được “biến tấu”, sáng tạo người mẫu của mình để chụp hình dưới nước. Đây là ý tưởng, “dụng ý” của chuyên gia trang điểm Vân Nguyễn. Mong muốn mang đến cho các bạn những tác phẩm vô cùng độc đáo và thú vị.khóa học make up

Đặc biệt, với bộ mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được trường cung cấp có tác dụng chống thấm nước. Vì thế người mẫu luôn tự tin tạo dáng dưới nước, không sợ lem trôi, mà còn đẹp láng mịn.khóa học make up

Những bức hình dưới nước chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên có một hồ sơ năng lực đầy hấp dẫn trước nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm những hình ảnh và tác phẩm khác của học viên trong buổi học ngoại cảnh tại đây.

Kết thúc buổi học trang điểm ngoại cảnh đầy ý nghĩa. Các bạn học viên đã có thêm những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm đầy thực tế để tự tin hơn với ngành nghề mình lựa chọn. Chúc các bạn học viên của ANA sẽ có kết quả thật tốt trong buổi thi tốt nghiệp khóa học make up sắp tới!

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ