Ngày Hội Việc Làm Cùng Hệ Thống Làm Đẹp VENESA

Ngày Hội Việc Làm Cùng Hệ Thống Làm Đẹp VENESA

Nhằm mục đích mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên chuẩn bị ra trường. Vừa qua, trường thẩm mỹ ANA đã kết hợp cùng VENESA Beauty Innovator tổ chức chương trình Ngày hội việc làm 2022.

Kết nối học viên với doanh nghiệp

Sáng ngày 21/12/2022, tại VENESA (chi nhánh Nguyễn Thông) đã diễn ra thành công chương trình “Ngày hội việc làm” với sự tham gia của hơn 100 bạn học viên đang theo học tại trường Thẩm mỹ ANA. 

Đây là sự kiện được trường ANA tổ chức thường xuyên giúp họcviên có cái nhìn tổng quan về nhu cầu, chính sách tuyển dụng của thị trường thẩm mỹ. Từ đó, các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và tự tin thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng.

Đại diện ANA cùng gần 100 học viên tham gia ngày hội việc làm

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn học viên được tham quan trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ về chính sách, phúc lợi của nhân viên đến từ Đại diện VENESA (Chi nhánh Nguyễn Thông).Trò chuyện trực tiếp với nhân sự của doanh nghiệp, tham quan cơ sở vật chất và những chia sẻ quý báu từ những lãnh đạo hai bên.

Các bạn học viên tham quan và lắng nghe chia sẻ từ đại diện VENESA

Đồng thời, sự kiện này cũng mở ra một cơ hội hợp tác lâu dài cho cả 2 bên cũng như một lần nữa khẳng định chất lượng về quy trình cam kết đầu ra mà Trường thẩm mỹ ANA mang đến cho các bạn học viên. Sự kiện này một lần nữa khẳng định cho chính sách hỗ trợ việc làm và chất lượng đầu ra vượt trội tại trường Thẩm mỹ ANA, đảm bảo mang đến cho học viên những quyền lợi và trải nghiệm thực tế nhất.

Nếu bạn đang phân vân về cơ hội và tiềm năng của ngành thẩm mỹ, đừng ngần ngại để lại số điện thoại bên dưới. ANA sẽ cùng bạn “Nắm bắt cơ hội – Mở lối tương lai” trong hành trình chinh phục nghề làm đẹp nhé.

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí