TRỞ THÀNH QUẢN LÝ SPA SAU 3 THÁNG - THÀNH CÔNG THAY ĐỔI TƯƠNG LAI | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

TRỞ THÀNH QUẢN LÝ SPA SAU 3 THÁNG – THÀNH CÔNG THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Trước khi quyết định thay đổi, chị Hiếu (Cựu học viên KC51 trường Thẩm mỹ ANA) từng là nhân viên thực phẩm tại một công ty. Nhận thấy công việc khó phát triển lâu dài nên chị đã tìm kiếm hướng đi mới cho riêng mình. Sau khóa học nghề 3 tháng tại ANA, giờ đây chị đã thành công khi nắm giữ chức vụ quản lý và chuyên viên tư vấn tại Miss Care Spa.

1. Tìm đến ngã rẽ mới cho tương lai:

“Chị Hiếu - Cựu học viên khóa  KC51”

“Chị Hiếu – Cựu học viên khóa KC51”

Trò chuyện cùng ANA, chị Hiếu chia sẻ rằng: “Trước đây mình từng làm nhân viên thực phẩm tại một công ty. Được 1 thời gian vì muốn thay đổi môi trường làm việc và thu nhập nên quyết định đến trường ANA theo học nghề Thẩm mỹ.”

Từng gắn bó nhiều năm với nhân viên văn phòng, áp lực công việc khiến chị Hiếu cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán. Với mong muốn thay đổi tương lai, giúp bản thân có cơ hội phát triển hơn, chị đã tìm hiểu và nghe chia sẻ từ những người đi trước, biết được nghề Thẩm mỹ có triển vọng trong tương lai, thu nhập ổn định, có nhiều cơ hội phát triển. Chị Hiếu đã quyết định lựa chọn nghề Thẩm mỹ để gắn bó lâu dài.

Xem thêm video chia sẻ đầy đủ từ chị Hiếu tại đây:

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

2. Nắm bắt cơ hội để bản thân phát triển:

“Chị Hiếu hướng dẫn nhân viên về quy trình làm đẹp cho khách” 

“Chị Hiếu hướng dẫn nhân viên về quy trình làm đẹp cho khách” 

Khi theo học tại ANA, với chương trình học được thiết kế khoa học, chuyên sâu về lý thuyết và thực hành. Chị được rèn luyện tay nghề, có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, nâng cao kỹ năng tay nghề và có được các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai. 

Chị Hiếu chia sẻ rằng: “Môi trường học tại ANA giúp mình rất nhiều, nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề. Thầy/cô bên trường đều tận tình chỉ dạy mình qua từng buổi học. Khóa học chuyên viên tư vấn và tư vấn bán hàng tại ANA đã giúp mình hiểu rõ hơn về tâm lý và mong muốn của khách hàng nhằm phục vụ họ tốt hơn”. 

Sau khi tốt nghiệp, chị Hiếu được Bộ phận DVVL của trường giới thiệu đến Miss Care Spa để làm việc. Sau một khoảng thời gian cố gắng, hiện tại chị đang giữ vị trí Quản lý Spa. 

Tiếp nối hành trình hướng dẫn các bạn học viên mới tại nơi  làm việc, giúp họ có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn với nghề.

Từ một nhân viên văn phòng, giờ đây chị Hiếu đã tự tin trở thành một Quản lý spa – Có một nghề trong tay tự tin làm chủ sự nghiệp của bản thân. 

3. Lời động viên chân thành của người đi trước với thế hệ sau:

Qua buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng ANA, chị Hiếu nhắn nhủ với các bạn trẻ yêu thích nghề Thẩm mỹ  rằng: “Học Thẩm mỹ thời gian đầu sẽ rất khó khăn nên cần phải biết chịu khó, nhưng khi đã trải qua, thành công và cơ hội sẽ đến với bạn. Ngoài học các kiến thức tại trường, bạn cần trau dồi thêm các kiến thức mới từ người đi trước có nhiều kinh nghiệm nhằm thuận lợi hơn trong công việc”.

Không chỉ vậy, chị Hiếu còn nhận định nghề Thẩm mỹ có tiềm năng phát triển trong tương lai, đem lại nguồn thu nhập ổn định. Là một hướng đi vô cùng phù hợp dành cho những bạn yêu thích làm đẹp và mong muốn khẳng định bản thân với niềm đam mê của mình. 

ANA chúc cho Hiếu sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp và luôn giữ được sự nhiệt huyết với nghề. Chị Hiếu đã thay đổi thành công và bạn cũng có thể làm được. 

Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ