Những khoảnh khắc đẹp trong Lễ khai giảng khóa Kỹ thuật viên Spa - KS63

Những khoảnh khắc đẹp trong Lễ khai giảng khóa Kỹ thuật viên Spa – KS63

Ngày 12/2/2019, ngày mà cả nước đi học đi làm trở lại. Cũng là ngày Trường Thẩm Mỹ ANA vui mừng chào đón các bạn tân học viên Khóa Kỹ thuật viên Spa thẩm mỹ – KS63.

học nghề spa tphcm
Những gương mặt hào hứng để bắt đầu vào buổi Lễ khai giang

Trong buổi Khai giảng vào ngày đầu xuân năm mới như vậy, Trường ANA rất bất ngờ vì các bạn lớp KS63 có mặt rất đông đủ và đúng giờ. Gương mặt ai cũng tươi cười, rạng rỡ để chào đón một năm mới, một khóa học mới đầy may mắn và thành công.

Khi được hỏi về lý do các bạn lựa chọn nghề làm đẹp thẩm mỹ này, có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Bạn Huyền Linh (sinh năm 1997) đã và đang làm công nhân được 3 năm, nhưng mức thu nhập thấp khiến cuộc sống bấp bênh, không ổn định. Bạn cũng yêu thích làm đẹp từ lâu nên khi đủ điều kiện, Huyền Linh đã quyết định nghỉ việc để đi học nghề làm đẹp. Với mong muốn trở thành một chuyên viên spa thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hơn nữa, công việc này còn ổn định, phù hợp có con gái và còn đem lại thu nhập cao.

Xem Thêm:

học nghề spa tphcm
Huyền Linh với nét xinh xắn, tươi tắn rất phù hợp trở thành một kỹ thuật viên spa thẩm mỹ

Vẫn câu hỏi tương tự với bạn Ngọc Trân, chia sẻ: ” Em đã làm Salon tóc được 2 năm, cũng đã gội đầu massage mặt cho khách rất nhiều. Em cũng từng đi spa để chăm sóc da mặt nhiều rồi, và thực sự cảm thấy thích cái nghề này. Nên muốn chuyển hẳn sang mảng spa thẩm mỹ. Rất muốn sau này có thể mở một Thẩm mỹ viện cho riêng mình”.

học nghề spa tphcm
Đó là những chia sẻ rất chân thành, thẳng thắn từ cô gái Ngọc Trân

Để các bạn tránh khỏi những e ngại, bỡ ngỡ trong ngày đầu gặp mặt. Cô Nguyễn Kiều Đào – giảng viên bộ môn Tư duy đã lên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến lĩnh vực mà các bạn sắp theo học. Các học viên đều chăm chú lắng nghe.

học nghề spa tphcm
Với sự thân thiện của mình, cô khiến các học viên vô cùng phấn khởi

Ở phút cuối buổi lễ, cô Lê Thụy Thanh Thủy – Giám đốc kiêm Hiệu trưởng Trường Thẩm Mỹ ANA đã dành rất nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ với các bạn học viên KS63. Cô muốn biết các bạn có những mong muốn, dự định gì sau khi học xong khóa học spa này. Để đưa ra những lời khuyên đầy tâm huyết, định hướng cho con đường công danh, sự nghiệp của các bạn.

học nghề spa tphcm
Cô Thủy nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các bạn

Khép lại buổi lễ, các bạn được học các búi tóc và chính thức bước vào con đường trở thành Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ chuyên nghiệp.

học nghề spa tphcm
học nghề spa tphcm
Bài học đầu tiên là búi tóc giúp các học viên cởi mở và xích lại gần nhau hơn
hoc nghề spa tphcm
Học viên chăm chú đọc và ký hợp đồng đào tạo
học nghề spa tphcm

Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi, Trường Thẩm Mỹ ANA chúc cho tất cả học viên khóa Kỹ thuật viên spa KS63 năm 2019 Đại cát – Đại lợi. Hãy luôn tin tưởng và sự lựa chọn của mình, Trường ANA sẽ là bàn đạp vững chắc để nâng bước các bạn đến thành công với nghề làm thẩm mỹ.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ