CHỌN ĐÚNG NƠI, ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ - CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

CHỌN ĐÚNG NƠI, ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ – CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

“Đến bây giờ mình cảm thấy lựa chọn ANA để theo học nghề là quyết định đúng đắn…” chị Hà My (Học viên lớp KC175) chia sẻ trong buổi lễ tốt nghiệp – ngày khép lại hành trình học tập kiến thức của chị tại trường thẩm mỹ ANA. 

1. Nền tảng vững chắc chắp cánh ước mơ vươn xa.

Từng làm công việc liên quan đến ngành Thẩm mỹ, với nguyện vọng mở một chuỗi Spa chuyên cung ứng mỹ phẩm – chị Hà My quyết tâm tìm hiểu và theo học một chương trình đào tạo bài bản về ngành thẩm mỹ để trang bị cho mình những kiến thức nền tảng vững chắc nhất. Từ đó, phát triển công việc trong tương lai của bản thân. 

 Chị Hà My – Cựu học viên KS175 và giáo viên vào ngày lễ tốt nghiệp

Vào ngày lễ tốt nghiệp chị Hà My chia sẻ cơ duyên đưa chị đến với ANA: “Khi quyết định học, mình tìm hiểu rất nhiều nơi thông tin nơi đào tạo trên internet. Nhưng mình thấy rằng trường thẩm mỹ ANA rất là chuyên nghiệp, nên là quyết định đăng ký theo học và đến tận bây giờ mình cảm thấy rằng đó là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn,…”

XEM THÊM VIDEO CHIA SẺ CỦA CHỊ HÀ MY: https://www.facebook.com/anabeautyacademy/videos/790491502062827

2. Môi trường học nghề thực chiến – Tự tin nắm trọn kiến thức nghề Thẩm mỹ

Môi trường đào tạo là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nơi học nghề Thẩm mỹ. 

Và tại ANA, môi trường học luôn được chú trọng xây dựng, đảm bảo mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm tốt nhất. 

Và đây cũng là lý do quan trọng khiến chị Hà My quyết định chọn ANA làm nơi đồng hành cùng mình chinh phục kiến thức. 

 

Tại ANA, môi trường học nghề được xây dựng mô phỏng theo Spa hiện đại. 

Tại ANA, không gian lớp học được thiết kế chuẩn Spa với trang thiết bị, máy móc làm đẹp được cập nhật liên tục, đảm bảo học viên được thực hành 90% trên mẫu thật theo các phương pháp làm đẹp phổ biến tại các Spa/Thẩm mỹ viện hiện nay. Giúp  nâng cao tay nghề, tích lũy kiến thức nhanh chóng.

Với mô hình “Học thật – Làm thật” – Sau khi hoàn thành một modun, học viên sẽ trải qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực tay nghề, đảm bảo siết chặt đầu ra. Thế nên 100% học viên sau khi tốt nghiệp tại ANA đều tự tin với kiến thức, kỹ năng được học và có thể đi làm được ngay. 

3. Là nơi xứng đáng để gửi gắm niềm tin 

Trong ngày tốt nghiệp, nhìn ánh mắt hạnh phúc và nụ cười tươi vui của chị, ANA cảm nhận rằng mình đã làm tròn nghĩa vụ – Đồng hành cùng chị trong một “quãng đường ngắn” trên hành trình “hiện thực hóa” ước mơ. 

Khi được hỏi đâu là điều ấn tượng nhất khi nhắc đến ANA, chị cho biết: “”Điều ấn tượng nhất đó chính là sự nhiệt tình của các cô. Nếu mình có vấn đề gì không hiểu, thì các cô sẽ hướng dẫn lại rất chi tiết và tận tâm. Và đội ngũ support của trường cũng vô cùng dễ thương và nhiệt tình…

“Các bạn nào còn đang băn khoăn không biết chọn một trường nào uy tín để học nghề thẩm mỹ, thì My nghĩ là trường ANA là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Bên cạnh lộ trình học chi tiết thì đội ngũ giáo viên dạy cho mình rất nhiệt tình và có bất cứ thắc mắc gì các bạn cũng có thể hỏi.” – chị Hà My chia sẻ thêm. 

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn học viên.

Với những kiến thức được học, ANA mong rằng chị Hà My sẽ vận dụng thật tốt vào công việc sắp tới để sớm hoàn thành mục tiêu trong tương lai nhé.

Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.

Các bài viết liên quan:

CHỦ 2 TIỆM NAIL TẠI CANADA VẪN LỰA CHỌN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY VỚI NGHỀ SPA – THẨM MỸ

TRƯỜNG NGHỀ THẨM MỸ CAM KẾT VIỆC LÀM: LIỆU ĐẰNG SAU CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ