Có nên bỏ ra 20 triệu để học makeup tại các Trường dạy nghề trang điểm?

Có nên bỏ ra 20 triệu để học makeup tại các trường dạy nghề trang điểm?

Nghề trang điểm đang trên đà phát triển mạnh với thời gian học nhanh, đem lại thu nhập cao. Tuy nhiên, chi phí cho những khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở các Trường dạy nghề trang điểm không hề rẻ. Vậy bỏ ra hơn 20 triệu để đi học nghề makeup có đáng không?

Có rất nhiều người thích trang điểm nhưng còn nhiều lý do khiến họ chưa quyết định một cách quyết đoán. Bạn sợ học nghề xong không có việc làm, thích nhưng sợ không học được. Hay do gia đình, người thân không ủng hộ làm trang điểm. Vì thế bạn cứ mãi đắn đo, suy nghĩ có nên bỏ ra một số tiền lớn để đi học nghề trang điểm hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn thấy rõ những ưu điểm và cơ hội việc làm với nghề.

Những trường dạy nghề trang điểm đang là nơi thu hút rất nhiều bạn tìm học. Chứng tỏ sức hút của nghề này không hề nhỏ. Sự phát triển của ngành này trong tương lai chắc chắn còn bùng nổ mạnh hơn nữa. Vì thế, 20 triệu là con số không hề lớn cho một khoản đầu tư có lãi vô cùng lớn.

Xem thêm:

1. Vì sao nên học nghề trang điểm ?

Không cần bằng cấp với việc học makeup

Bất kể bạn là ai, có bằng Đại học-cao đẳng hay không. Tất cả đều không quan trọng. Vì với ngành thẩm mỹ nói chung và nghề trang điểm nói riêng, khi học đều không yêu cầu bất kỳ bằng cấp nào. Quan trọng là ở bạn, bạn có yêu nghề và quyết tâm theo nó đến cùng hay không. Dù bạn có học giỏi văn hóa cũng không có nghĩa rằng bạn sẽ học makeup nhanh hơn người khác. Minh chứng là có rất nhiều chuyên gia trang điểm nổi tiếng đều không có bằng cấp Đại học- Cao đẳng nào hết.

Dễ học, dễ xin việc làm trong nghề makeup

Mọi người thường thắc mắc “Học nghề trang điểm có dễ xin việc không?”, “Học nghề trang điểm có tương lại không?” hay “Học nghề trang điểm có thất nghiệp không?”. Nghề trang điểm không hề khó học như các bạn nghĩ. Thậm chí, thời gian đào tạo còn ngắn hạn. Học trực tiếp, thực hành tận tay rất dễ thực hiện chứ không nhồi nhét như những ngành giáo dục văn hóa khác.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn đã có thể tự tin với tay nghề của mình. Cơ hội việc làm nghề này rất nhiều như: makeup tự do, ảnh viện áo cưới, studio, beauty blooger. Tuy nhiên, với nghề trang điểm, sau khi học xong bạn vẫn luôn cần cập nhật những xu hướng makeup mới. Không ngừng sáng tạo và cải thiện bản thân thì bạn sẽ sớm trở thành một “phù thủy” makeup chuyên nghiệp.

Thu nhập cao

Trường dạy nghề trang điểm
Chỉ cần bạn đam mê trang điểm là bạn đã thành công một nửa rồi

“Nghề make up lương bao nhiêu?” – Mức thu nhập của từng người còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề và độ “hot” của họ. Nhưng trung bình một chuyên viên trang điểm tự do có mức lương 8-15 triệu/tháng. Với những studio, ảnh viện áo cưới lớn, người thợ makeup có thu nhập khoảng 15-30 triệu/tháng. Đặc biệt, những chuyên gia makeup làm việc với nghệ sĩ, thu nhập lên tới 70-100 triệu/tháng.

2. Học makeup tại trường dạy nghề trang điểm có gì tốt?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, trung tâm nhận dạy nghề trang điểm với mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, khi học ở một Trường dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn những “điểm cộng” tuyệt vời hơn.

Trực tiếp học hỏi từ chuyên gia trang điểm

Trường dạy nghề trang điểm
Học makeup với chuyên gia trang điểm từng tu nghiệp tại Pháp

>> Xem thêm: Học nghề Spa trong bao lâu? Bao lâu có thể có việc làm ổn định?

Đa số các Trường dạy nghề trang điểm đều mời những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy. Họ là người đã nhuần nhuyễn tất cả những kỹ năng trang điểm và được nhiều người chuyên gia trong giới makeup công nhận. Họ có gu thẩm mỹ cao, tinh tế và đã tích lũy bao nhiêu “tinh hoa”, kinh nghiệm trong nghề. Khi học tập và làm việc với họ, học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu. Học được thêm những kỹ năng makeup chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất

Chuyên gia trang điểm là những người được làm việc và tiếp xúc liên tục với những xu hướng làm đẹp, thời trang trên thế giới. Vì thế, họ có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng và truyền tải kịp thời tới học viên. Điều này rất quan trọng. Vì khi cập nhật xu hướng giúp mình làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.Trường dạy nghề trang điểm

Nhiều lợi thế hơn về bằng cấp

Khi bạn học ở một Trường dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp, những bằng cấp chứng nhận sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Một trường dạy nghề uy tín sẽ giúp học viên xậy dựng được hồ sơ năng tốt, dễ dàng tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra những bạn có ý định làm chủ kinh doanh cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Trường đào tạo Ana Beauty Academy có Khóa học trang điểm với chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup. Chắc chắn đây là môi trường dạy nghề trang điểm tốt nhất cho bạn theo học và tiến tới thành công.

Từ khóa tìm kiếm: nghề trang điểm có dễ xin việc không, học nghề trang điểm có tương lai không, nghề trang điểm có thất nghiệp không, học makeup có tương lai không, học nghề makeup, có nên học nghề make up không, nghề make up lương bao nhiêu, học nghề make up.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    2 thoughts on “Có nên bỏ ra 20 triệu để học makeup tại các trường dạy nghề trang điểm?

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ