Con đỗ đại học - Mẹ vẫn ủng hộ học nghề và cái kết

Con đỗ đại học – Mẹ vẫn ủng hộ học nghề và cái kết

Dù cho 2 con đã thi đậu ĐH, nhưng mẹ vẫn ủng hộ hết mình khi con quyết định từ bỏ cánh cửa ĐH để theo nghề làm đẹp tại ANA. “Cô quan điểm không nên bắt ép con, cũng nói chuyện với con nếu con học ĐH được thì tốt còn muốn đi học nghề thì bố mẹ đều ủng hộ” chia sẻ của cô Bưởi, phụ huynh bạn Minh Tâm – Tân học viên tại ANA.

1. Chặng đường đồng hành cùng con theo đuổi nghề Thẩm mỹ:

Minh Tâm - Tân học viên tại ANA và phụ huynh

“Bạn Minh Tâm – Tân học viên ANA và phụ huynh”

Biết con đam mê với nghề, cùng với sự thành công của con gái cả đã từng học nghề làm đẹp. Cô Bưởi càng thêm tin tưởng nghề Thẩm mỹ thật sự có tiềm năng phát triển trong tương lai. Không ngần ngại khi con ngỏ lời muốn từ bỏ ĐH để đăng ký học nghề. Sau khi tìm hiểu các trung tâm đào tạo nghề làm đẹp, nhận thấy môi trường đào tạo chất lượng cùng lời khen từ con gái cả dành cho trường, cô Bưởi liền đăng ký cho con gái út theo học nghề tại ANA. 

Lặn lội từ Củ Chi đến ANA, cùng niềm tin về chất lượng giảng dạy, cam kết đầu ra vượt trội khi mỗi học viên đều được hỗ trợ 100% việc làm sau tốt nghiệp nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp và thân tình, là sự an tâm hàng đầu mà cô Bưởi cảm nhận khi tiếp tục đưa con gái út theo học tại ANA. Thấu hiểu cho ước mơ, nguyện vọng cháy bỏng của con, càng thêm tin tưởng mai này con sẽ thành công với nghề khi lựa chọn khép cánh cửa ĐH để rẽ hướng học nghề.

Trong buổi trò chuyện cùng ANA, cô Bưởi chia sẻ niềm vui đầy tự hào khi nhà có 2 cô con gái đều chọn học nghề làm đẹp thay vì chọn con đường học vấn như bao bạn bè cùng trang lứa khác. 

Xem thêm:

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM 

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

2. Quyết tâm theo đuổi học nghề thẩm mỹ để có tương lai tốt hơn:

Cô Bưởi - Phụ huynh bạn Tâm

“Cô Bưởi – Phụ huynh bạn Minh Tâm chia sẻ”

Nhờ tấm gương của chị gái đã thành công chọn học nghề làm đẹp trước đó, Minh Tâm đã tiếp nối bước chân của chị mình để theo học nghề Thẩm mỹ. Bắt đầu một hành trình mới với đầy hy vọng, hoài bão tại ANA. Tâm chia sẻ: “Bản thân mình muốn đi làm sớm, có nghề trong tay để ổn định cuộc sống, không muốn tốn quá nhiều thời gian trên ghế nhà trường. Bởi, nghề thẩm mỹ rất phù hợp với bản thân, có thể đưa mình đi xa hơn và phát triển tốt hơn trong tương lai.” 

Từ những ấn tượng tốt đẹp khi từng học tại ANA, chị của Tâm đã chia sẻ với cô khá nhiều về những lợi ích của nghề làm đẹp, cô nàng vô cùng thích thú với điều đó và khi theo mẹ đến ANA đăng ký, cô rất yên tâm vì cơ sở và môi trường đào tạo nơi đây rất chất lượng.

Khi nhắc đến điều mà Tâm vui vẻ nhất, Tâm không ngần ngại chia sẻ cùng ANA rằng, lúc cô ngỏ lời mong muốn học nghề làm đẹp, ba mẹ đã hiểu và ủng hộ rất nhiều để cô theo đuổi đam mê thay vì ngăn cản. “Con muốn học gì ba mẹ đều ủng hộ con”. Chính tấm lòng yêu thương sâu sắc từ ba mẹ, càng làm Tâm có thêm tự tin và động lực để hành trình theo đuổi đam mê được trọn vẹn hơn.

Đối với Tâm, sự ủng hộ hết mình từ ba mẹ chính là niềm vui lớn lao nhất trên hành trình theo đuổi đam mê của cô. ANA chúc Tâm sớm thành công, không phụng sự kỳ vọng từ gia đình để thêm nỗ lực hơn đạt được các mục tiêu trong nghề. 

Tâm đã mạnh dạn theo đuổi đam mê thành công – bạn cũng có thể. Theo dõi web ANA để biết thêm nhiều tấm gương chọn học nghề thẩm mỹ thành công tại đây nhé. Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường Thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.  

 

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí