Mở tiệm làm chủ Spa sau khóa học nghề Thẩm mỹ tại ANA | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Mở tiệm làm chủ Spa sau khóa học nghề Thẩm mỹ tại ANA

Sau 1 năm rời trường, Tuyết Lập – cựu học viên lớp KC65 trường thẩm mỹ ANA giờ đây đã trở thành bà chủ của tiệm spa mang tên cô tại quê nhà Ba Hòn – Kiên Giang. Tuyết Lập có cơ hội quay lại trường, chia sẻ về những trải nghiệm khi học nghề tại ANA và sự thành công mà nghề Spa đã mang lại cho cô.

1. Môi trường đào tạo đổi mới với nhiều cung bậc cảm xúc:

 

Tuyết Lập đã thành công làm chủ chỉ sau khóa học 03 tháng tại ANA 

Tuyết Lập – Cựu học viên khóa KC65

Mặc dù đã kết khóa từ lâu và hiện tại công việc kinh doanh dần trở nên ổn định hơn nhưng tình cảm thân thiết giữa thầy trò vẫn còn giữ mãi. Tuyết Lập đã quay trở lại trường để thăm các thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn đối với họ vì đã dìu dắt cô đi đến thành công như hiện tại.

Có lẽ đối với Lập, khoảng thời gian học và thực hành tại đây đã viết lên nhiều kỉ niệm về thời thanh xuân trong cô. Sau khi tốt nghiệp tại trường, cô áp dụng hầu hết tất cả những kiến thức và kỹ năng đã được học tại ANA vào mô hình kinh doanh Spa tại quê nhà. Tuyết Lập chia sẻ rằng: “Sau khi kết thúc khóa học, mình được trường dẫn đi làm ở nhiều nơi để rèn luyện tay nghề, rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Nâng cao năng lực bản thân trở nên tốt hơn”. Spa mang tên Lập hiện mở các dịch vụ về phun xăm thẩm mỹ, điều trị mụn, nám tàn nhang,…

Xem thêm chia sẻ của Tuyết Lập tại đây:

2. Hành trình tự lập kinh doanh với mô hình Spa mang tên mình tại quê nhà:

Tuyết Lập đã thành công làm chủ chỉ sau khóa học 03 tháng tại ANA 

Tuyết Lập đã thành công làm chủ chỉ sau khóa học 03 tháng tại ANA 

Đối với Lập, việc kinh doanh mô hình Spa không quá khó khăn và vất vả. Khoảng thời gian sống chung với dịch, khách đến Spa khá ít. Lập đã áp dụng một số kiến thức khi còn học tại ANA để đưa ra một số chương trình khuyến mãi, liệu trình chăm sóc đặc biệt thu hút khách hàng quay trở lại Spa của cô, nhờ vậy mà giải quyết được tình trạng vắng khách trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. 

Chính nhờ sự tự tin, quyết đoán trong kinh doanh đã khiến Lập trở thành “cô chủ” bản lĩnh, biến những khó khăn thành cơ hội một cách chỉnh chu nhất.

Lập chia sẻ thêm: “Khi bản thân đã tự chủ được kinh tế, chúng ta có thể mở Spa mang tên mình cho dù Spa đó có lớn hay nhỏ. Ngoài ra, chúng ta có thể tự chủ được thời gian làm việc, không theo giờ làm việc hành chính. Riêng kinh doanh Spa, khi có khách hàng chúng ta sẽ làm việc, thời gian còn lại sẽ dành cho những công việc khác và học hỏi thêm nhiều thứ để nâng cấp bản thân mình.” 

Nhờ làm việc trong môi trường thoải mái và linh động thời gian, không khô khan và áp lực như công việc văn phòng hành chính đã khiến Lập ngày càng yêu hơn nghề làm đẹp này. Từ đó quyết tâm gắn bó thật lâu với nghề và lan tỏa được đam mê đến nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Các bài viết liên quan khác:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM

BỎ CÔNG VIỆC SALE TOUR NHIỀU NĂM ĐỂ CHUYỂN NGHỀ SPA, LIỆU LIỀU LĨNH CÓ ĐÚNG ĐẮN?

3. Truyền cảm hứng cho thế hệ sau kiên định hơn với đam mê theo đuổi nghề:

Là người đi trước và đã có thành công nhất định với nghề Spa Thẩm mỹ, Tuyết Lập nhận định: “Nghề Spa hiện vô cùng hot và là nghề phổ biến nhất hiện nay. Nhiều bạn đang nuôi dưỡng đam mê với nghề nên đến  trung tâm học để được đào tạo chuyên nghiệp. Không những được đào tạo về các kiến thức liên quan đến nghề mà còn được đào tạo về tác phong, cách ứng xử đối với khách. Nhìn chung, nghề Thẩm mỹ khá dễ học và phù hợp với nhiều bạn nữ đam mê cái đẹp, thích tự chủ bản thân và tự chủ được thời gian của mình”. 

Tuyết Lập chính là tấm gương sáng cho những bạn trẻ dám đam mê, dám thực hiện. Chính sự kiên định theo đuổi ước mơ, cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày đã giúp Lập có được thành công như ngày hôm nay.

ANA chúc cho Tuyết Lập sẽ ngày càng thành công hơn trong kinh doanh và đạt được tất cả các mục tiêu đã đặt ra. Hành trình của Tuyết Lập tại ANA tuy dừng lại nhưng phần nào tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn đam mê với nghề bắt đầu một hành trình mới, viết lên thanh xuân tại ANA.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  slot gacor  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88