Đủ điểm vào ĐH - CĐ nhưng vẫn chọn học nghề Spa | TRƯỜNG THẨM MỸ ANA

Đủ điểm vào ĐH – CĐ nhưng vẫn chọn học nghề Spa

Ngày nay, vẫn có nhiều quan niệm rằng: học nghề dành cho những người không giỏi, không thể vào các trường ĐH – CĐ nên quyết định học nghề. Thế nhưng, theo số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, tỷ lệ cử nhân thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng tăng. Trong khi đó học viên trường nghề lại có việc làm ngay sau khi ra trường. Vậy, đâu là lựa chọn tối ưu? 

1. Biết bản thân muốn gì? Lựa chọn theo đuổi vì đam mê:

Bạn Hồng - Học viên khóa KC130 tại ANA

“Bạn Hồng – Học viên lớp KC130 tại ANA”

Khi chọn học nghề, điều tiên quyết đầu tiên chính là đảm bảo nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống và tay nghề vững chắc. Đã có rất nhiều bạn nghĩ rằng việc học nghề không đem lại tương lai tốt, không có cuộc sống ổn định,…Ở thời điểm hiện tại, nghề Thẩm mỹ được xếp vào top những nghề có tiềm năng phát triển cao khi nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến.

Theo số liệu thống kê, mỗi năm có hơn 100 Spa/TMV mở mới, tương ứng gần 10.000 vị trí tuyển dụng đang trống. Do vậy, cơ hội việc làm của nghề này trở nên sôi động hơn. 

Ngay từ những năm cuối cấp, với mục tiêu và định hướng rõ ràng, Hồng – Học viên khóa KC130 tại ANA,  chọn từ bỏ con đường học chữ để chuyển hướng sang học nghề. Hồng chia sẻ rằng: “Mặc dù điểm số của em đủ để vào các trường ĐH – CĐ nhưng em lại muốn học nghề vì bản thân có hứng thú với nghề làm đẹp này. Ngay sau khi thi tốt nghiệp 12 xong, vì không có ý định tiếp tục con đường học vấn nên em đã đăng ký học nghề.”

Quyết định lựa chọn học tại ANA sau khi đã tìm hiểu các thông tin liên quan đến trường, nhận thấy chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho học viên. Đặc biệt, ngoài thời gian đào tạo ngắn chỉ mất 3 tháng, trường còn cam kết hỗ trợ việc làm cho mỗi học viên bằng giấy cam kết ngay sau khi đăng ký học. Do vậy, Hồng yên tâm chọn ANA làm nơi bắt đầu cho hành trình xây dựng tương lai của mình. 

Các bài viết liên quan:

CÁI KẾT KHI LIỀU LĨNH BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN 7 NĂM HỌC NGHỀ SPA

QUYẾT TÂM VƯỢT 40KM MỖI NGÀY ĐỂ HỌC NGHỀ THẨM MỸ VÀ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

ĐỔI NGHỀ TRỞ THÀNH CHỦ SPA CHỈ SAU 1 NĂM 

MỞ TIỆM LÀM CHỦ SPA SAU KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI ANA

>> Xem thêm phỏng vấn của Hồng và Nga tại đây :

2. Tìm một nơi uy tín cùng đồng hành gắn bó, đáp ứng đầy đủ một môi trường đào tạo chất lượng:

Bạn nga - Học viên học tại ANA khóa KC130

“Bạn Nga – Học viên lớp KC130 tại ANA”

Đối với Thúy Nga – Học viên khóa KC130 có cùng suy nghĩ với Hồng khi lựa chọn học nghề tại ANA. Ngoài các yếu tố về cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị cho mỗi học viên sau những buổi học, chất lượng đào tạo ngày một nâng cao. Điều mà Nga càng muốn lựa chọn học tại ANA, bởi có rất nhiều anh chị em đi trước đã từng trải nghiệm học tại đây, có những góp ý, chia sẻ tốt về trường, thầy cô ở đây luôn hướng dẫn, chỉ dạy tận tình cho mỗi học viên giúp Nga thêm vững tay nghề. 

“Ngoài ra, tại trường còn thường xuyên mở các lớp giảng dạy kỹ năng mềm như tư vấn bán hàng, hướng dẫn cách nói chuyện, đứng – đi,…để rèn luyện tác phong chuẩn mực của một Kỹ thuật viên thẩm mỹ. Đây là một trong những điểm em khá ấn tượng về trường…” – Thúy Nga chia sẻ thêm.

3. Nguyện vọng cho tương lai có công việc ổn định, thu nhập tốt:

“Đội ngũ giáo viên tại ANA hướng dẫn học viên nhiệt tình, tận tình”

Lựa chọn học nghề, đồng nghĩa với việc các bạn lựa chọn một hướng đi “tắt” để đón đầu xu hướng – xây dựng tương lai với nghề Thẩm mỹ. Thế nên, không chỉ riêng Hồng và Thúy Nga mà tất cả những bạn học viên đã và đang học tại trường đều mong muốn có thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường. Sau vài năm đi làm thực tế sẽ tích góp kiến thức, vốn liếng để tự mình mở tiệm kinh doanh.

Ngoài mức thu nhập ổn định, tay nghề vững. Nghề Thẩm mỹ thật sự mở ra nhiều cơ hội cho những bạn có mong muốn phát triển bản thân cũng như chứng minh được sự thành công bằng chính niềm đam mê, yêu thích của mình. 

Đại học – CĐ không hẳn là con đường duy nhất mà chúng ta chọn lựa để gắn bó và đồng hành trong suốt 1 quãng thời gian. Sẽ có rất nhiều hướng đi riêng cho chúng ta để dẫn đến thành công và nghề Thẩm mỹ là một hướng đi đáng để bạn lựa chọn. 

Qua câu chuyện đến với nghề của mình, Hồng và Nga muốn gửi đến những bạn đang yêu thích nghề Thẩm mỹ rằng: “Hãy sống và làm theo đam mê ý muốn của mình, mình thích nghề gì thì nên làm theo ý muốn của bản thân. Nếu bản thân thích thú với nghề, hãy tự tin mạnh dạn đăng ký theo học để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời mà nghề đem lại.”

ANA chúc hai bạn sẽ giữ được nhiệt huyết như ngày đầu đến trường để hoàn thành thật tốt khóa học và sớm đạt được các mục tiêu mà các bạn đặt ra. 

Nếu có đam mê với nghề Thẩm mỹ hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hướng đi mới cho sự nghiệp tương lai, bạn có thể liên hệ qua Fanpage trường thẩm mỹ ANA hoặc gọi hotline số: 0963.540.566 để nhận tư vấn chi tiết về thông tin khóa học ngay nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ