Lông mày sư tử đối với nam và nữ có ý nghĩa gì?

Lông mày sư tử đối với nam và nữ có ý nghĩa gì?

Lông mày được xem là một trong những bộ phận cực kì quan trọng xét về mặt mỹ quan. Đối với nhân tướng học, kiểu lông mày cũng ảnh hưởng và mang những ý nghĩa nhất định. Hãy cùng ANA tìm hiểu lông mày sư tử đối với nam và nữ có ý nghĩa gì trong bài viết dưới đây nhé. 

Lông mày sư tử là gì?

Lông mày sư tử là dáng lông mày đậm màu, lông mày dày và có chiều dài khá dài thường bằng cả đôi mắt. Người sở hữu dáng lông mày này thường có bề ngang lông mày lớn, ⅓ đầu lông mày và đuôi lông mày cong xuống dưới, bao lấy đôi mắt và khá xa bờ mắt. 

Dáng chân mày này khiến cho người sở hữu có vẻ đẹp uy vũ và rất đáng tin tưởng. Theo nhân tướng học, người có dáng chân mày sư tử thường rất thông minh, mang trong mình vẻ đẹp uy nghiêm đĩnh đạc, nhiều người nể trọng. Dáng chân mày này với phụ nữ và đàn ông thường mọc khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. 

Tướng mày sư tử đối với nữ giới

long-may-su-tu-o-nam-va-nu-co-y-nghia-gi
long-may-su-tu-o-nam-va-nu-co-y-nghia-gi

Đối với các bạn nữ, lông mày là một bộ phận cực kì quan trọng. Lông mày sẽ quyết định hơn 50% thần thái của gương mặt. Theo quan niệm của ông bà xưa, người phụ nữ đẹp là người phụ nữ sở hữu đôi mắt to và nét mày ngài lá liễu thanh tú, toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát.  

Tính cách

Những bạn nữ sở hữu lông mày sư tử thường khá thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và dễ gần. Những người này thường được những người xung quanh yêu mến, tin tưởng, nhờ hòa đồng nên rất dễ hòa nhập với tất cả mọi người. 

Sự nghiệp

Với tính cách hòa đồng, cởi mở, dễ gần những người có lông mày sư tử thường rất siêng năng và cần mẫn trong công việc. Con đường công danh sự nghiệp rất thăng tiến và dễ gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, những người này về trung niên thì hậu vận khá tốt. 

Hôn nhân

Do tính cách những người này thường mạnh mẽ nên trong cuộc sống hôn nhân cần mềm dẻo, cư xử nhường nhịn và kiên nhẫn hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Tướng mày sư tử đối với nam giới

long-may-su-tu-o-nam-va-nu-co-y-nghia-gi
long-may-su-tu-o-nam-va-nu-co-y-nghia-gi

Khác với nữ giới, lông mày sư tử thường xuất hiện ở nam giới khá phổ biến. Nếu bạn nam có lông mày sư tử với tướng mày rồng là người đắc cách, tướng cực kì phú quý sang trọng. 

Tính cách

Những người đàn ông sở hữu lông mày sư tử thường là những người thông minh tài trí, tính tình cương trực, thẳng thắn và khá quyết đoán. 

Lông mày sư tử ở nam thể hiện vẻ đẹp uy nghiêm sắc sảo, tạo sự nể trọng với người đối diện. 

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, do bản tính vốn thông minh tài trí hơn người nên sự nghiệp của những người đàn ông này thường rất vững chãi và nhanh chóng phát triển. 

Càng về sau, khi càng nhiều tuổi họ lại càng có sự nghiệp thăng hoa, phát triển và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Hôn nhân

Có thể nói, mẫu người đàn ông có lông mày sư tử là mẫu chồng lý tưởng mà các bạn nữ có thể gửi gắm tình cảm. Vì họ là người có chí hướng, biết cách phát triển sự nghiệp và sống tình cảm, thương vợ con. 

Tướng lông mày sư tử có tốt không?

Theo nhân tướng học, tướng lông mày sư tử là tướng người tốt. Do đó các bạn không cần quan ngại. Tuy nhiên đối với các bạn nữ thì nên lưu ý điều chỉnh tính cách của mình, đừng quá nóng vội để gia đạo bình yên và có được hạnh phúc tròn đầy hơn. 

Vừa rồi, ANA đã chia sẻ với bạn nhiều thông tin về lông mày sư tử đối với nam, nữ và ý nghĩa của lông mày sư tử với từng người.  Hi vọng các bạn có thêm nhiều hiểu biết mới mẻ về lông mày sư tử. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ, mời các bạn truy cập vào website ana.edu.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin đào tạo mới nhất của Ana Beauty Academy nhé. Chúc các bạn thành công.

Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết các loại mi giả dùng để nối mi tại website của chúng tôi để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé.

Lượt bình chọn post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ