TẠI SAO NÊN HỌC TƯ VẤN VIÊN SPA? | HỌC SPA CHĂM SÓC DA

TẠI SAO NÊN HỌC TƯ VẤN VIÊN SPA?

Để giữ chân khách hàng, không chỉ cần dịch vụ tốt hay cơ sở vật chất cao cấp hiện đại. Mà chúng ta cần phải có một đội ngũ tư vấn viên spa chuyên nghiệp, để tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Học tư vấn viên spa là gì? và Tầm quan trọng của việc học tư vấn viên spa khi bạn muốn kinh doanh spa

Xem thêm:

học tư vấn viên spa
Tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn viên spa

Tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn viên spa

  • Tầm quan trọng của việc thiết kế không gian và chất lượng dịch vụ khi bắt đầu kinh doanh Spa. Nhưng việc phát triển một đội ngũ tư vấn viên spa chuyên nghiệp, thì lại là một vấn đề mà các spa tại TP HCM đang quan tâm.
  • Muốn dịch vụ phục vụ khách hàng tăng nhanh, các spa cần một đội ngũ tư vấn viên spa, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kĩ năng cũng như kiến thức về ngành. Giúp cho việc tư vấn khách hàng nhanh hơn, chốt deal nhanh hơn.

Tại sao nên học tư vấn viên spa?

Nếu đã hiểu về tầm quan trọng của tư vấn viên spa. Thì bạn cần biết những spa đang cần, rất cần những nhân viên tư vấn giỏi. Nhằm mục đích phát triển thêm doanh thu và công việc làm ăn trôi chảy, vì thế mà nhu cầu học tư vấn viên spa tăng nhanh

+ Thu nhập cao: Công việc tư vấn viên ngành nghề spa có thu nhập không hề thấp. Ngoài mức lương hấp dẫn, kèm theo hoa hồng trên mỗi đơn hàng cùng với thưởng nóng, điều đó có thể mang đến cho bạn mức lương nhiều người mơ ước. Cùng với công việc không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm trong ngành, bạn dễ dàng tiếp cận với công việc trong thời gian ngắn.

+ Không yêu cầu bằng cấp: Hiện nay, thị trường việc làm luôn luôn đòi hỏi bằng cấp. Nhưng nếu không có bằng cấp đại học, cao đẳng hay trung cấp. Bạn vẫn có thể làm nhân viên tư vấn spa. Vì đây là ngành nghề không đòi hỏi những kiến thức hàn lâm. Yêu cầu của một tư vấn viên giỏi là hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

+ Cơ hội thăng tiến nhanh: Khả năng thăng tiến nhanh chóng, với khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, bạn có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn. Từ đó bạn sẽ không phải ngồi tư vấn khách nữa mà bắt đầu công việc của một quản lý.

>> Xem thêm: Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu ?

Học tư vấn viên spa tại Ana Beauty Academy

học tư vấn viên spa
Lớp học Tư vấn viên spa tại Ana Beauty Academy

Học viện Ana Beauty Academy soạn thảo chương trình đào tạo nhân viên tư vấn cho. Đào tạo những ai có nhu cầu làm việc tư vấn và chăm sóc khách hàng trong ngành spa, thẩm mỹ.

Chương trình đào tạo nhân viên tư vấn spa bao gồm:

–  Kiến thức về ngành spa – thẩm mỹ.

–  Kỹ năng thuyết phục khách hàng.

–  Kỹ năng xử lý lời từ chối.

–  Cách nhận biết các nhóm tính cách của khách hàng.

–  Kĩ năng xử lý tình huống.

– Tư duy làm chủ và khởi nghiệp.

Khi có những kĩ năng về bán hàng, tư vấn khách hàng thì bất cứ ngành nghề nào bạn cũng có thể làm tốt được. Không chỉ riêng với ngành Spa, thẩm mỹ.

Nếu bạn đang học về chuyên viên spa, thì hãy học thêm về tư vấn viên spa sẽ giúp bạn có những bước đột phá trong công việc.

Học viện Ana Beauty Academy nơi cung cấp nhân sự giỏi cho rất nhiều trung tâm làm đẹp tại TP HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ