Sự Khác Nhau Giữa Nối Mi Classic Và Nối Mi Volume

Nối mi hiện nay đang thịnh hành 2 phương pháp chính là Nối mi classic và Nối mi volume. 2 hình thức nối mi mày có tính chất khác nhau rõ ràng và mỗi loại sẽ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng riêng. Cùng ANA so sánh sự khác nhau giữa nối mi classic và nối mi volume để có cái nhìn tổng quan nhất nhé. 

Một điều bạn cần phải nhớ đó là 2 phương pháp nối mi này hoàn toàn khác nhau trong nhiều phương diện, nhất là về độ dày của mi. Nếu mi classic mang đến sự nhẹ nhàng, trang nhã thì kiểu nối mi volume lại hướng đến sự cá tính, mạnh mẽ và ấn tượng. 

Nối mi Classic 

Nối mi classic là công nghệ nối mi được nhiều chị em ưa chuộng nhất bởi mức độ tự nhiên mà nó mang lại. Tuy nhiên, kỹ thuật nối mi classic chỉ phù hợp với những khách hàng đã có mi thật sẵn nhưng không dài, cong.  Nối mi classic sẽ gắn từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật. Kỹ thuật này còn gọi là “one by one” – 1 giả kèm 1 thật. 

Phương pháp này đòi hỏi phải dùng sợi mi có độ dày siêu nhỏ chỉ từ 0.1 – 0.25mm, tạo nên sự mềm mại và tự nhiên cho hàng mi. 

Ưu điểm của kỹ thuật nối mi classic: 

giá thành rẻ, phù hợp với đa số điều kiện chi tiêu của khách hàng.

Thời gian thực hiện nhanh

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Phù hợp với tuýp người yêu thích sự mộc mạc, đơn giản. 

Nối mi Volume 

Ngược lại với mi classic, mi volume là sự lựa chọn của các chị em yêu thích sự mạnh mẽ, ấn tượng với đôi mắt to tròn, thu hút và làn mi cong vút. 

Kỹ thuật nối mi volume được nối bằng 1 fan mi, tạo bằng tay với 3,4 hoặc 5 sợi mi giả chụm lại và xòe ra như hình cánh quạt. 

Mi volume được nối bằng 1 fan mi được tạo trước trên một sợi mi thật. Các fan mi được tạo với 3, 4, 5 sợi chụm lại và xòe ra như hình cánh quạt. Nhờ vậy tạo cho mi có độ dày, độ cong và mang đến vẻ đẹp ấn tượng.

Nối mi volume chỉ dành riêng cho những khách hàng có mi khỏe, bởi mi khỏe mới có khả năng chịu được các fan mi gắn lên. 

Tuy dày hơn so với nối mi classic thế nhưng loại mi sử dụng trong quá trình tạo fan cho nối mi volume lại vô cùng mỏng nhẹ, không gây khó chịu cho mắt như khi gắn mi giả. 

Thông thường những ai đi làm và muốn tạo nét đẹp cá tính sẽ phù hợp với loại mi này.

Ưu điểm của kỹ thuật nối mi Volume: 

Mang đến vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút và thời thượng 

Thời gian giữ mi khá lâu, kéo dài đến 30 ngày 

Không gây nặng, cộm hoặc khó chịu cho mắt 

Có thể đi làm, đi chơi ngay sau khi nối mi 

Trên đây là những điểm khác nhau cơ bản giữa kỹ thuật nối mi classic và nối mi volume, mong rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Và dù có sử dụng kỹ thuật nối mi gì đi chăng nữa thì việc thăm khám sức khỏe của mi trước khi nối là vô cùng quan trọng, bạn nên lưu ý nhé.

Call Now Button