Tắm trắng tại Spa - Sự thật tắm trắng tại Thẩm mỹ viện

Sự thật tắm trắng tại Spa – Thẩm mỹ viện

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc tắm trắng tại Spa và Thẩm mỹ viện. Không ít người cho rằng tắm trắng sẽ bào mòn da tẩy đi lớp da bên ngoài khiến da trở nên mỏng và dễ bị bắt nắng dễ bị tổn thương. Nhưng thực hư chuyện tắm trắng liệu có hại như họ người thường nói?

Sự thật tắm trắng tại Spa - Thẩm mỹ viện hình 1
Tắm trắng có hại hay không?

Xem thêm: Học Nghề Spa Miễn Phí – Mặt Trái Của Việc Theo Hình Thức Vừa Học Vừa Làm

Cùng xét qua quy trình tắm trắng tại spa cơ bản của một thẩm mỹ viện hay làm.

 1. Tẩy tế bào chết.
 2. Làm sạch da.
 3. Tắm trắng bằng hỗn hợp.
 4. Hấp phi thuyền.
 5. Tắm lại lần 2.
 6. Thoa kem dưỡng.
 7. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.
Sự thật tắm trắng tại Spa - Thẩm mỹ viện hình 2
Quy trình tắm trắng tại Spa

Xem thêm: Địa Chỉ Học Spa Ở Đâu Tốt Tại Tp Hồ Chí Minh

Kết quả sau khi tắm trắng tại spa

Sau mỗi lần tắm trắng như vậy khách hàng sẽ thấy da mình sáng hẳn ra, bật tone trông thấy.

Thực chất việc da trắng sẽ không kéo dài được lâu. Trung bình khoảng 1 tuần da bạn sẽ dần trở về tông da cũ. Vì thế tại các thẩm mỹ viện họ vẫn khuyên khách hàng nên đi theo liệu trình, để có được làn da như mong muốn.

Tắm trắng tại spa có lợi hay có hại

Theo như quy trình của việc tắm trắng thì bạn cứ nghĩ cũng giống như việc chúng ta tẩy tế bào chết. Lớp da chết được tẩy đi làm cho làn da được sáng hơn. Sau đó bạn bôi thêm dưỡng chất lên da, khi da bạn được ăn vitamin được dưỡng ẩm đầy đủ thì hiển nhiên nhìn sẽ trắng sáng và tràn đầy sức sống hơn.

Bạn nên chọn những trung tâm hoặc spa uy tín để tắm trắng hoặc nghiên cứu thật kĩ loại mỹ phẩm mà trung tâm làm cho bạn.

Sự thật tắm trắng tại Spa - Thẩm mỹ viện hình 3
Tắm trắng thực chất là tẩy tế bào chết và dưỡng da

Sự thật về tắm trắng tại spa

Nhưng bạn cũng đừng mong làn da của mình trắng sáng như Ngọc Trinh chỉ sau một hoặc vài lần tắm,việc tắm trắng đòi hỏi bạn phải tắm rất nhiều lần và có chế độ dưỡng da nghiêm ngặt mới có thể giữ được làn da trắng sáng.

Tại Ana Beauty Academy chúng tôi giảng dạy quy trình tắm trắng theo đúng chuẩn tại các Spa, thẩm mỹ viện cao cấp. Trang thiết bị hiện đại mô phỏng đúng nhất những quy trình làm việc tại các spa.

 

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0963540566 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  https://diamond138.com/ https://diamond138.net/ https://diamond138.org/  https://www.olgakorbut.com/ https://delightedbyhummus.com/ https://www.iraqigovernment.org/ https://www.apec2018png.org/ https://sangerpapers.org/
  live rtp slot slot gila138 man77 gila138 https://www.iraqigovernment.org/ https://eastprovidencearts.org/ https://www.ranchowildlife.org/ cuan138 hoki188 thor138 https://bandar-judi-indo.powerappsportals.com/ https://link-viral.powerappsportals.com/ tambang88
  istana77
  agen777
  slot500
  receh138
  lumi77
  jos77
  wbo77
  kasih77
  angkot77
  pragmatic77
  dewataslot88